บริษัท ยิ่งเจริญคอมมิวนิเคชั่น จำกัด

ผู้ผลิต จัดจำหน่าย ปลีก-ส่ง เสาอากาศทีวี ดิจิตอล-อนาล็อก และ อุปกรณ์รับสัญญาณดาวเทียม ยี่ห้อ BETA และ KDX รวมถึง อุปกรณ์เสริมต่างๆอีกมากมาย ในราคาย่อมเยาว์ พร้อมทั้งคุณภาพสินค้าที่สร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริโภค เราพัฒนาสินค้าเราอย่างต่อเนื่อง และ นำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ๆอย่างต่อเนื่องสินค้าเสาอากาศทีวี ดิจิตอล-อนาล็อก และ อุปกรณ์รับสัญญาณดาวเทียมของตัว ถูกออกแบบมาเพื่อง่ายต่อการใช้งานโดยผู้บริโภค ติดตั้งง่าย ในรูปแบบที่ "ใครๆก็ทำได้" รวมถึงมีโครงสร้างที่แข็งแรงทนทาน และ มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้าทุกๆราย


Our Story
"เรื่องราวของเรา"

285358_409771039111899_1098071976_n.jpg

"สร้างสรรสินค้าดีมีคุณภาพในราคาที่ยุติธรรม"

BETA ANTENNA

ก่อน ที่จะเป็น บริษัท ยิ่งเจริญคอมมิวนิเคชั่น ในปัจจุบัน บริษัทถูกก่อตั้งในนาม “ยิ่งเจริญการช่าง” ในปี พ.ศ.2517 ในรูปแบบธุรกิจครอบครัวขนาดเล็ก เพื่อขายและรับซ่อมวิทยุและทีวี ในราคาย่อมเยา และมีคุณภาพตอบสนองกับความต้่องการของท้องตลาดในช่วงเวลานั้น ในปี พ.ศ.2533 ได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น บริษัท ยิ่งเจริญคอมมิวนิเคชั่น จำกัด ในปัจจุบัน ทางบริษัทแบ่งสินค้าต่างๆออกเป็นสามประเภทหลัก

  • เสาอากาสทีวีทั้งในระบบ อานาล็อค และ ดิจิตอล VHF-UHF, FM-AM, และ MMDS ทั้งในรูปแบบเสาภายในและเสาอากาศภายนอก

  • อุปกรณ์ รับสัญญาณดาวเทียม ระบบดิจิตอล (DVB-S), หัวรับสัญญาณดาวเทียมทั้งในระบบ C-Band และ KU-Band รวมไปถึงจานดาวเทียมในขนาดต่างๆ และอุปกรณ์เสริมประเภทมัลติสวิสช์ ตลับแยกสัญญาณ

  • อุปกรณ์ เสริมสำหรับรับสัญญาณทีวีหลากหลายชนิด เช่น สายเคเบิ้ลแบบ RG-6 หลายเกรด ตลับแยกสาย บูสเตอร์สัญญาณ และอุปกรณ์อีเล็คโทรนิคเช่น แจ็ค และ หัวต่อต่างๆ

ตลอดหนึ่งทศวรรษที่ผ่านมาสินค้าที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งของทางบริษัทคือเสารับสัญญาณทีวีที่ตอบสนองต่อความต้องการของตลาดระดับกลางไปถึงระดับล่างในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ได้อย่างดีเยี่ยมแม้ว่าในช่วงแรกของการนิยมทีวีดาวเทียมจะทําให้ความต้องการของอุปกรณ์รับสัญญาณระบบอานาล็อคลดลงไปบ้างแต่ในปีถัดมาความต้องการเสาระบบอานาล็อคกลับเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวจากการประเมินสถิติทางตัวเลขของความต้องการสินค้าของท้องตลาดกับสินค้าที่ถูกส่งไปสู่ท้องตลาดแล้วจะเห็นได้ว่าความต้องสินค้าของตลาดนั้นสูงกว่าในตลอดห้าปีที่ผ่านมา (พ.ศ.2550-พ.ศ. 2554)

เหนือไปกว่านั้นบริษัทมีจุดขายโดยการวางจุดยืนให้เป็นผู้นําทางด้านราคาแล้วความเชื่อมั่นในคุณภาพของผู้ซื้อต่อสินค้าเป็นอีกจุดหนึ่งที่นําพาบริษัทสู่ความสําเร็จสินค้่าทุกชิ้นของบริษัทผลิตขึ้นโดยเครื่องจักรที่ทันสมัยและพนักงานที่มีฝีมือรวมถึงประสบการณ์ในการส่งสินค้าอย่างทันท่วงที